Thứ Tư, 16 tháng 3, 2016

Một số mẹo nhỏ để soi kèo tại M88BET

Một số mẹo nhỏ để soi kèo tại M88BET

Một số mẹo nhỏ để soi kèo tại M88BET

Một số mẹo nhỏ để soi kèo tại M88BET


1. Khi cả hai cùng khó.
Có những trận cả hai đội đều đang đá không ra gì, có khi thua cả dây 4, 5 trận. Thế nhưng đội sân nhà vẫn ra kèo chấp hòa cân tiền. Ở thế hai đội cùng đang khó, đội chủ nhà lại phải chấp căng thì thế của nó khó hơn. Vậy nên những trận như vậy, hãy chọn cửa trên.
2. Khi cả hai cùng đang mạnh. - soi kèo
Ngược lại với hai đội khó, thì hai đội đang đá hay và cùng liên tiếp thắng kèo nhiều trận liền, thì nên chọn cửa dưới và khách. Vì khi họ cùng đá hay thì sẽ gạt hết mọi nỗi lo của người chơi. Trong những trận đó, người ta thích chủ nhà và cửa trên nhiều hơn. Do vậy, kinh nghiệm nên chọn cửa dưới.
3. Đội yếu chấp đội đang rất mạnh.
Chủ nhà đang đứng giữa bảng xếp hạng, sân nhà chấp sâu hơn bình thường khách đang đứng ở trên top. Xét thấy lịch sử đối đầu, phong độ và mục tiêu không có gì nổi bật. Nếu có thêm điều kiện là trận đấu lẻ, thì khả năng đây là một kèo gài rất cao. Nên chân phương đánh đội thứ hạng cao.
4. Thứ hạng cao hơn, sân nhà nhưng bóng lại thấp hơn hòa được thua. - soi kèo
Khi một đội là chủ nhà, đó là một lợi thế cực lớn, đã thế lại còn đứng trên đội khách trên bảng xếp hạng, thì lợi thế hay còn gọi là điểm cộng khi chọn kèo của chủ nhà sẽ được đẩy lên rất cao.
Trong cán cân đó, nếu kèo là chủ nhà 0@0.90 trở lên, tức là bóng LVL, chủ nhà ăn trên 9, thì đó là một kèo thực sự rất nguy hiểm với chủ nhà. Nếu soi xét phong độ, thành tích đối đầu hoặc mục tiêu trận đấu không có gì đặc biệt thì lúc này nên tự tin chọn đội khách.
5. Kèo chấp cao hơn lịch sử bất chấp phong độ của đối thủ. 
Everton trong lịch sử chưa bao giờ nhà cái ra kèo sân nhà chấp Tottenham nửa trái; đặc biệt trong hoàn cảnh Tottenham đang xếp vị trí cao hơn trên bảng xếp hạng, và có thành tích trước trận đấu này là 4 trận thắng liên tiếp. Kết quả Everton thắng kèo.

Một số mẹo nhỏ để soi kèo tại M88BET

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.