Thứ Ba, 1 tháng 12, 2015

Cách cá độ đá gà chiến thắng

Cách cá độ đá gà chiến thắng

images
Để chiến thắng trong cá độ đá gà, ngoài yếu tố may mắn, đa số đều cho rằng quan trọng nhất là nhìn tướng gà, kể cả khi bạn là người ngoài cuộc bắt theo hay là người trong cuộc, việc xem tướng chú gà sẽ chiến đấu với gà của bạn là rất quan trọng ảnh hưởng rất nhiều đến thắng thua trong cá độ đá gà. Sau đây là một vài cách nhìn tướng gà, cách cá độ đá gà chiến thắng của dân cá độ đá gà chuyên nghiệp mà M88 tham khảo để đưa ra với bạn.
Thần thái, khí phách, tướng gà là một yếu tố không thể thiếu của những con gà đá, gà chọi hay. Khi xem tướng gà cần chú ý tướng gà đi, mí mắt, cựa gà, chân gà, mỏ v.v.v
Đầu tiên là xem tướng đi của gà, một chú gà thiện chiến sẽ có dáng đi oai vệ và uy dũng. Tướng đi của gà lại liên quan khá mật thiết đến cánh gà, khi con gà cất tiếng gáy đầu tiên cũng là lúc dân cá độ xem cánh gà, lúc này nếu gà có 19 lông cứng thì tỉ lệ chú gà này trở thành 1 dũng sĩ quả thật rất cao, trường hợp có số lông cứng thấp hơn thì khi gà lớn hơn, dáng đi thường ủ rũ, yếu tố tinh thần gần như mất đi, lúc này cá độ đá gà sẽ không khá được. Nói đến đây chúng ta lại đề cập đến tiếng gà gáy, gà gáy to và khỏe cũng là một dấu hiệu nhận biết của 1 chú gà tốt, giống như con người vậy "ăn to, nói lớn" đa số ảnh hưởng chất lượng gà thiện chiến hay không.
Cựa gà đá chiến thắng nên chọn cựa gà có hình chữ nhân, cựa gà mập nhưng thân cựa ngắn và cựa chốt vẫn là lợi khí sắc bén, hữu hiệu, hỗ trợ cho việc đấu chọi thành công. Còn gà cựa thì cặp cựa tốt hỗ trợ đắc lực cho việc đấu chọi của gà.
Xem mặt gà nên chú ý đến mí mắt gà, đối với những chú gà có mí mắt mỏng, với mí mắt mỏng, gà sẽ chớp mắt nhanh, quan sát kĩ được và ra đòn, né đòn của gà đối phương, một yếu tố rất quan trọng.
Mỏ gà đá chiến thắng thường ngắn và cứng, chứng tỏ 1 con gà có sức mạnh để sát thương đối thủ.
ở bộ môn cá độ, cờ bạc nào cũng vậy, quan sát, nắm bắt tình hình nhạy bén vẫn luôn là yếu tố chủ chốt đem lại thắng lợi.
M88betwin hy vọng bài viết này là hữu ích với các bạn !

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.